Những điều cần nắm khi tiến hành nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

Đăng bởi Kientrucdongnai 0 197
Chia sẻ bài viết

Thân gửi quý độc giả và các nhà thầu!

Nộp hồ sơ dự thầu qua mạng là một tất yếu khi mà đấu thầu qua mạng được xem là phương thức đấu thầu duy nhất kể từ năm 2025. Và trong thời điểm hiện tại, có một số gói thầu đã bắt buộc thực hiện đấu thầu qua mạng 100%. Vậy để nộp hồ sơ dự thầu qua mạng các nhà thầu cần lưu ý những điều gì?

kientrucdongnai.com  sẽ chia sẻ đến các nhà thầu những lưu ý khi tiến hành nộp hồ sơ dự thầu như sau:

Cần chuẩn bị những gì khi tiến hành nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

Để nộp hồ sơ dự thầu qua mạng, bạn cần chuẩn bị cho mình một thiết bị phần cứng – máy tính kết nối Internet ổn định, tốt nhất nên cài phần mềm diệt virus; và thiết bị phần mềm – máy tính có trình duyệt IE 8.0 đến 11.0. (e)

Ngoài ra, để nộp được hồ sơ dự thầu cần có tài khoản và chứng thư số trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Sau khi tài khoản đã được phê duyệt và cấp chứng thư số các nhà thầu cần đảm bảo mọi thao tác tiếp theo trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia đều phải thuần thục, để nộp hồ sơ dự thầu suôn sẻ, kientrucdongnai.com khuyên bạn nên tham dự thầu thử ít nhất là một lần để xem cách thức nộp như thế nào.

6 bước để nộp hồ sơ dự thầu qua mạng

  • Bước 1:Đăng nhập vào Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và tìm đến gói thầu mà bạn đang cần nộp hồ sơ dự thầu (truy cập bằng internet Explorer – e)
  • Bước 2: Tiến hành khai báo các webform
  • Bước 3:Tiến hành upload các file quan trọng như Bảo lãnh dự thầu, đề xuất kỹ thuật, các file tài liệu đính kèm để chứng minh năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu (nếu có) lên hệ thống.
  • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ các khai báo và file đã upload trước khi nhấn nút nộp hồ sơ dự thầu.
  • Bước 5:Tiến hành nộp thầu
  • Bước 6:Kiểm tra lại hồ sơ đã được nộp thành công hay chưa bằng cách kiểm tra tại Trang chủ Văn bản gửi trên website của Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Để xem chi tiết các bước nộp hồ sơ dự thầu qua mạng, quý nhà thầu có thể theo dõi và thực hiện tại link: http://muasamcong.mpi.gov.vn/

KIENTRUCDONGNAI - HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNG CÙNG CÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger